BÍ KÍP CHINH PHỤC TOÁN THỰC TẾ TUYỂN SINH 10

Toán thực tế ôn thi vào 10

Gần 50% thí sinh đạt điểm dưới 5 môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh lóp 10 năm 2020 vừa qua!

 Dấu hỏi khi gần nửa thí sinh điểm dưới 5 môn Toán

Lí do là đề thi Toán tuyển sinh vào lớp 10 từ năm 2018 trở lại đây có sự phân hóa lớn, hơn 70% là Toán thực tế. Trong sách giáo khoa chỉ có bài giảng cơ bản chứ không có các dạng Toán thực tế nên học sinh phải học thêm khá nhiều dạng bài và rất hoang mang khi ôn tập. Đề thi Toán thường có tám bài nhưng tới năm bài là Toán thực tế. Trên lớp, giáo viên chủ yếu dạy lý thuyết, sách giáo khoa chỉ có công thức cơ bản, trong khi đề thi lại ra theo hướng tư duy thực tế vì thế khiến học sinh rất hoang mang, không làm được bài.

Toán thực tế mở rộng kiến thức bên ngoài rất nhiều nên các bạn không tư duy tốt sẽ thấy đề rất khó và chuyện gần 50% học sinh dưới trung bình là khá dễ hiểu.

Nhằm giúp các học sinh cũng như giáo viên hệ thống lại các dạng toán thực tế thường gặp trong các đề thi tuyển sinh vào lớp 10, tôi xin chia sẻ một tài liệu về toán thực tế do tôi dày công biên soạn lại. Cuốn sách tập hợp gần như đầy đủ, chi tiết các dạng toán thực tế thường gặp trong chương trình lớp 9 cũng như thi tuyển sinh lớp 10 hiện nay và các bài toán đều có lời giải chi tiết để cho học sinh tham khảo!

Quý thầy cô nào có nhu cầu chuyển giao bản word có thể liên hệ qua zalo hoặc sdt: 0968526800

Xem đầy đủ chi tiết các dạng toán thực tế tại đây:

>>Bí kíp chinh phục toán thực tế vào 10

Xem nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *